เกี่ยวกับเรา

     บริษัท 724MARKET เป็นบริษัทในเครือของศรีกรุงโบรคเกอร์. บริษัทโบรคเกอร์รายใหญ่ที่มีนายหน้าประกันวินาศภัยในสังกัดกว่า 20,000 คน มีสาขาทั่วประเทศ 29 สาขา ในยุคที่การค้าเริ่มมีความรวดเร็วแสะดวกสบายมากขึ้น เมื่อระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา หลายๆบริษัทได้ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ เพื่อหาลูกค้า ขยายฐานไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ.
 
     ในยุคเริ่มต้นของศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นการขายผ่านตัวแทนนายหน้าเท่านั้น เมื่อก้าวเข้าสู่ปัจจุบัน ในยุคออนไลน์ใน จึงได้สร้าง 724insure ขึ้นมา โดย 724insure จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานเป็นรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลเบี้ยประกันภัยได้ง่ายๆ ผ่าน 724insure สามารถเลือกซื้อประกันภัย ในแบบที่ลูกค้าต้องการ และ 724insure มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 6เดือน และส่วนลดที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิกด้วย และถ้าหากเกิดปัญหาหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 724insure มีศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24ชม.
 
     สำหรับตัวแทนศรีกรุงโบรคเกอร์สามารถนำระบบของ 724insure ไปใช้ขยายฐานลูกค้าของคุณได้ ในลักษณะ Affiliate Maketing คือการนำเว็บไซต์ของ 724insure ไปโฆษณา เมื่อมีการซื้อประกันภัยผ่านการแชร์เว็บไซต์ 724insure ของคุณ คุณจะได้ค่าคอมมิสชั่นจากที่ลูกค้าซื้อประกันภัยนั้น โดยศรีกรุงโบรคเกอร์จะรับเรื่องเอกสารและส่งต่อให้บริษัทประกันภัย และจัดส่งกรมธรรม์ให้ลูกค้าทั้งหมด.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้